Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng Hydros.vn

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, chúng tôi đầu tư xây dựng trang web Hydros.vn kỹ lưỡng và bài bản, mang tính khoa học, khả năng ứng dụng cao, dễ sử dụng, dễ dàng trong tìm kiếm. Mong là bạn có được một trải nghiệm tốt khi sử dụng trang web. Sau đây là những ưu điểm vượt trội khi sử dụng hydros.vn:

Trang web được tối ưu tìm kiếm SEO toàn diện

Trang web Hydros.vn được thiết kế tối ưu SEO với mọi công cụ tìm kiếm, nhằm tạo thuận lợi cho Google, Bing lập chỉ mục tìm kiếm dễ dàng. Chúng tôi tối ưu SEO theo từ khóa, tiêu đề, mô tả, các thẻ tags, hình ảnh…

Khi tin đăng được đăng tải lên web, quản trị trang web sẽ tối ưu SEO cho từng tin đăng của bạn nhằm đảm bảo tin đăng của bạn được Google, Bing, Yahoo! tìm thấy trong kết quả tìm kiếm. Chúng tôi sẽ tối ưu từ khóa, thêm tags, chỉnh sửa tiêu đề và mô tả nhằm làm cho nội dung thân thiện SEO với Google.

Miễn phí 100% chi phí dịch vụ SEO tin đăng. Chỉ ngay sau khi tin được đăng tải, chúng tôi đảm bảo chỉ mục sitemap của trang web được cập nhật liên kết URL tin đăng của bạn. Tần suất Google ghé thăm trang trung bình 7- 10 lần/ngày.

Công cụ lọc tìm kiếm mạnh mẽ

Sử dụng thuật toán tiên tiến cùng công nghệ lập chỉ mục mạnh mẽ nhất hiện nay, người mua có thể dễ dàng tìm được thông tin cần tìm chỉ với 1 vài cú nhấp chuột.

Công cụ lọc tìm kiếm có thể lọc cùng lúc các trường thông tin: loại tin đăng (bán/cho thuê/sang nhượng), loại bất động sản (nhà ở, đất đai, căn hộ), theo vị trí (tỉnh, thành, quận, huyện, đường, phường xã), tiện ích xung quanh, loại căn hộ, loại đất, hướng cửa chính…..

Bạn hãy truy cập Tìm kiếm nâng cao để sử dụng thử.

Các công cụ tăng cường

Ngoài các tính năng cơ bản thường gặp, tại Hydros bạn có thể

  • So sánh 2 bất động sản
  • Thêm các trường video
  • Đính kèm bản vẽ nhà
  • Hình ảnh 360 độ
  • Xem vị trí trên bản đồ
  • Gửi email liên hệ với người đăng tin