Muốn tiền tài đến nhanh, bạn hãy thử trưng bày những vật phẩm phong thủy sau đây mà Hydros.vn liệt kê mà mỗi vật phẩm được cho là mang lại sự may mắn cùng tiền bạc tốt nhất đến cho gia chủ.

Tượng sư tử

Trong phong thủy, tượng sư tử thường có tác dụng trừ sát khí hay tà khí, phù trợ cho sức khỏe, tài lộc cho chính gia chủ sở hữu. Ý nghĩa của nó chính là ở điểm có thể bài trừ mọi trở ngại, khó khăn liên quan đến tiền tài, làm cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi, suôn sẻ. Vì vậy, người ta thường đặt tượng sư tử theo phong thủy hầu hết ở những nơi như các cơ quan doanh nghiệp, gia đình hay địa điểm kinh doanh. Họ thường đặt một đôi sư tử ngay phía trước cổng lớn với ý nghĩa bài trừ  các trở ngại trong việc kinh doanh.

Thần Tài Tsai Shen Yeh

Thần Tài Tsai Shen Yeh luôn là vị vua của tài vận, may mắn và là một trong những vị thần về tài sản, vật chất phổ biến nhất. Ông thường được miêu tả trong tư thế ngồi trên lưng cọp với phong thái thể hiện quyền uy với chúa tể của rừng xanh. Tay của vị thần thường cầm nhiều đồng vàng và mặc trang phục áo rồng. Và dù cho được miêu tả với bất kỳ hình hài nào thì Thần Tài Tsai Shen Yeh cũng được xem là vị thần bảo vệ tài sản của bạn.

Mẹo phong thủy: Nơi đặt Thần Tài Tsai Shen Yeh tốt nhất nên là trước cửa ra vào hay hướng thẳng ra cửa trước.
Lưu ý: Không đặt Thần ở phòng ngủ vì như vậy sẽ không nhận được sự may mắn, tiền tài

Thiềm Thừ

Thiềm Thừ hay còn được gọi là cóc ba chân và được xem là biểu tượng kiếm tiền và mang lại sự may mắn nhất. Linh vật này thường có ba chân, chân cóc đạp lên trên nhiều đồng tiền cổ và miệng ngậm một đồng tiền. Theo phong thủy, thiềm thừ hút tài, lộc vào nhà của bạn khi nó được đặt tại vị trí thấp và chéo theo đường đối diện cửa trước. Ngoài ra, bạn nên đặt hướngthiềm thừ về phía cửa trước với ý nghĩa như chào đón nguồn năng lượng của sự giàu có. 

Lưu ý: Không được đặt thiềm thừ đối diện trực tiếp với cửa sổ hay cửa chính, vì nếu đặt như vậy thì cóc sẽ nhả tiền bạc, của cải hết ra ngoài.

Tỳ Hưu

Theo dân gian, Tỳ Hưu còn được gọi với cái tên khác là Thiên Lộc, Bách Giải, Tịch Tà. Tỳ Hưu là một trong những thần thú nổi tiếng nhất được quan niệm mang lại sự giàu có, bảo vệ tài sản cho gia chủ. Tỳ Hưu giúp gia chủ mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, đầu tư kinh doanh, chứng khoán. 

Mẹo phong thủy: sau khi mua vé số, bạn có thể đặt vé bên dưới Tỳ Hưu để thu hút vận may, tiền bạc.

Đồng tiền xu Phong Thủy

Những đồng tiền xu phong Thủy, tiền xu cổ của Trung Quốc là những biểu tượng rõ ràng nhất thể hiện sự giàu có. Hình tròn kết hợp với hình vuông của nhưng đồng tiền tượng trưng cho bầu trời và mặt đất. Buộc ba đồng tiền vào một dây chuỗi màu đỏ và sau đó treo chúng lên ở cửa ra vào với ý nghĩa tiền bạc, vật chất hoàn toàn nằm bên trong nhà bạn.

Những thỏi vàng phong thủy

Nhắc đến những thỏi vàng phong thủy, người ta nghĩ ngay đến tiền tài, vật chất. Thật vậy, trong phong thủy, vàng tượng trưng cho sự giàu có, sự thành công và của cải. Những thỏi vàng thường thu hút tài, lộc liên tục vào nhà. Bạn có thể trưng bày một hoặc nhiều thỏi vàng bằng cách cho chúng vào một bình tài lộc rồi để trong nhà hay văn phòng, địa điểm kinh doanh.

Long Quy

Long Quy được xem là biểu tượng huyền thoại kết hợp quyền lực tuyệt đỉnh giữa rồng (Long) và rùa (Quy). Nhiều người ta tin rằng, Long Quy có thể hút tài vận, sự giàu có, thúc đẩy thăng tiến, sức khỏe, tăng thu nhập, tuổi thọ, bền vững trong việc kinh doanh. Bên cạnh đó, linh vật này thường mang lại sự may mắn, sung túc, ổn định.

Tượng Cá

Theo nhiều nhà phong thủy, Cá thường đại diện cho sự sang giàu, phú quý. Nhiều doanh nghiệp người Trung Quốc thích đặt bể cá cảnh như cá vàng, cá bảy màu, cá chép gần lối vào văn phòng, nhà ở hay cửa hàng để thu hút sự giàu có cùng sự may mắn. Tuy nhiên, đặt tượng cá trong nhà thì đơn giản hơn và không phải chăm sóc như một bể cá bình thường. Vì vậy, nhiều người chọn cách trưng bày tượng cá trong nhà với hi vọng mang lại tiền tài.

Thuyền buồm đầu rồng

Người xưa quan niệm rằng thuyền buồm đầu rồng mang lại sự giàu có, tiền tài từ gió và nước, hai yếu tố được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Để tăng thu nhập, nhiều doanh nghiệp từ Trung Quốc bày thuyền buồm đầu rồng ở trước cửa hàng hay văn phòng.

Nên đặt thuyền buồm đầu rồng hướng vào bên trong văn phòng, cửa hàng hay nhà ở, hoặc có thể treo một bức tranh, ảnh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió hướng về phía bạn để tăng thêm vận may cùng tài lộc

Lưu ý: Không nên để thuyền buồm đầu rồng hướng ra ngoài cửa, vì nó mang ý nghĩa chạy đi mất, đồng nghĩa với tài lộc cũng theo đó ra khỏi nhà bạn.

Ba vị thần Phúc – Lộc – Thọ

Ba vị thần Phúc – Lộc – Thọ là những vị thần được trưng bày và phổ biến nhất trong nhiều gia đình không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tượng Phúc – Lộc – Thọ thường được dùng theo phong thủy để cầu mong sức khỏe, sự giàu có, hạnh phúc.

Tượng ba ông Phúc – Lộc – Thọ cực kỳ phổ biến vì các vị tượng trưng cho tất cả mọi thứ mang lại cho con người hạnh phúc, tiền tài,… Ngoài ra, bạn vẫn có thể bày ra ít nhất 1 trong 3 ông nếu muốn thu hút may mắn, tiền tài đến với cuộc sống.Lilian Too, một nhà phong thủy nổi tiếng trên thế giới, cũng là người đã viết hơn 80 cuốn sách về đề tài phong thủy này, trưng bày ít nhất 3 bộ ông Phúc Lộc Thọ trong căn nhà riêng của mình.

Theo quan niệm dân gian cũng như các nhà phong thủy học, các linh vật phong thủy trên đây mà Hydros.vn giới thiệu đều có tác dụng là thu hút tiền tài và mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Dù tin hay không, bạn cũng nên thử qua, biết đâu may mắn, tiền bạc sẽ đến với bạn!